Menu

Review hộp quà tết 2023 xuân Quý Mão ấn tượng tại CQ MART

07 Tháng Mười Một 2022

Càng gần đến thời điểm cuối năm, nhiều khách hàng lại bắt đầu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm quà tết. Mẫu mã thế nào, các sản phẩm kết hợp ra sao, có đáp ứng về tiêu chí sang trọng và hữu ích không? Hãy cùng tham khảo mẫu hộp quà tết 2023 sang trọng của CQ MART nhé!

Vẻ sang trọng, thời thượng của mẫu hộp quà tết 2023 tại CQ MART

Bên cạnh việc chăm chút, cẩn trọng và kỹ càng trong việc lựa chọn các sản phẩm kết hợp bên trong mỗi hộp quà tết, thì mẫu mã, hình thức của hộp quà tết 2023 cũng rất được chú trọng. Mẫu hộp quà tết 2023 của CQ MART được thiết kế với 2 tông màu: đỏ - xanh sang trọng, mang theo ý nghĩa may mắn cùng lời chúc thịnh vượng và niềm tin về một năm mới nhiều khởi đầu tốt đẹp.Thiết kế mẫu hộp quà tết 2023 được đánh giá cao với dạng mở với hai cánh, tạo cảm giác hào hứng cho người nhận, như thế tự tay “khui” một món quà quý giá. Đặc biệt, khi vừa mở ra, bạn sẽ thấy được một bức tranh chủ đề Tết ý nghĩa, vừa có thể trang trí, vừa có thể làm lịch treo tường cho gia đình. Bên cạnh màu sắc, thiết kế sáng tạo, mẫu hộp quà tết 2023 còn mang đậm dấu ấn văn hóa của người Việt, khi xuất hiện bên ngoài hộp quà là bộ tranh tứ bình: Tùng - Cúc - Trúc - Mai được mạ vàng đầy tinh xảo. Trong văn hóa Á Đông, đây đều là những loại cây thể hiện được cốt khí thanh cao cùng ý nghĩa may mắn, thịnh vượng. Vậy nên, càng khiến hộp quà tết trở nên ý nghĩa và sang trọng. Ngoài ra, việc sử dụng chất liệu chắc chắn, chất lượng càng khiến hộp quà tết CQ MART 2023 trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

Hộp quà tết 2023 được thiết kế với hai tông màu đỏ - xanh thời thượng

Hộp quà tết 2023 của CQ MART có gì?

Bên cạnh sự ấn tượng về hình thức thì hộp quà tết 2023 CQ MART có gì bên trong? Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sản phẩm quà tết vừa hiện đại, sang trọng nhưng vẫn hữu ích, hộp quà tết CQ MART 2023 là sự kết hợp của nhiều sản phẩm khác nhau, tuy nhiên, đều đảm bảo tiêu chí hữu ích, chất lượng và phù hợp thời điểm.

Các sản phẩm được kết hợp trong hộp quà tết 2023 CQ MART thường là: cà phê, trà, bánh, kẹo, rượu, hạt,... Chủng loại sản phẩm khác nhau, nhưng đều đảm bảo tiêu chí về chất lượng, hạn dùng cũng như xuất xứ.

Hộp quà tết CQ MART được kết hợp bởi nhiều sản phẩm chất lượng

Vì sao nên lựa chọn mẫu hộp quà tết 2023 tại CQ MART?

Bên cạnh các yếu tố về hình thức, chất lượng được liệt kê ở trên thì lựa chọn sản phẩm tại CQ MART, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm, giá thành để có thể lựa chọn được món quà ưng ý. Các sản phẩm tại CQ MART bao gồm nhiều mức giá khác nhau, từ bình dân đến cao cấp, phục vụ được đa dạng đối tượng khách hàng. 

Ngoài hộp quà tết, tại CQ MART, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm giỏ quà tết, tùy theo sở thích và nhu cầu.

Đặc biệt, với các đơn hàng số lượng lớn đến từ doanh nghiệp, công ty, khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế sản phẩm dựa trên mức ngân sách đặt ra ban đầu. Đồng thời, với sản phẩm hộp quà tết, khách hàng sẽ được hỗ trợ in thông tin lên sản phẩm, giúp cho công tác truyền thông của doanh nghiệp.

CQ MART mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng

Mọi thông tin chi tiết về mẫu hộp quà tết 2023 tại CQ MART, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/