Menu

Mứt Mơ Menz & Gasser 28g

Mứt Mơ Menz & Gasser 28g

- Thương hiệu : Menz & Gasser

- Xuất xứ : Ý

- Thành phần : làm từ 50% trái cây nguyên miếng. Độ ngọt 60% từ trái cây, trái cây được lựa chọn kỹ càng, từ nhiều nước trên thế giới.

- Mứt mơ có màu sắc bắt mắt với ánh vàng cam tự nhiên của những quả mơ chín tươi. Vị chua ngọt tan chảy sánh quyện.

- Menz & Gasser thương hiệu hàng đầu về sản xuất Mứt trái cây tại Ý & Châu Âu từ năm 1935. Ở đây luôn nghiên cứu sáng tạo, đổi mới, thấu hiểu và đáp ứng hương vị mong muốn của khách hàng khi mà nhu cầu luôn thay đổi. 

- Sản phẩm ngọt và mặn của Menz & Gasser đều có vị ngon tự nhiên, chất lượng cao với các thành phần được chọn lọc kĩ lưỡng và kinh nghiệm chế biến lâu đời được phát huy trên dây chuyền sản xuất hiện đại, xử lý hơn 20 định dạng lọ thủy tinh, với các hình dạng và kích thước khác nhau từ 30 đến 545 ml, có sẵn tròn hoặc vuông, bằng nhựa hoặc thủy tinh, với kích thước phần khác nhau từ 14 đến 48 gram.

- Dùng thưởng thức ngay với bánh mì nướng, sandwich, ngũ cốc. Làm nước sốt cho một số món nướng Grill /BBQ, Làm nước sốt cho Salad, Làm nhân cho các món thăn heo nhồi, thăn gà nhồi áp chảo, nướng...

- Làm nhân cho bánh quy, bánh bông lan, bánh pie, bánh nướng xốp. Trang trí món bánh tráng miệng như : mouse Pana cotta, pudding ...Tuyệt vời để kết hợp với Yogurt, nước trái cây, nước soda, mojito, làm sinh tố, cocktail


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM