- Nói đến mỳ chũ, chắc chắn nhiều người sẽ không còn xa lạ. Vì nó góp một phần vào bữa ăn của mỗi gia đình Việt. Trong đó, loại mỳ được đánh giá chất lượng ngon, có độ dai và được nhiều người thích nhất là mỳ chũ Lục Ngạn. Đây là loại mỳ nổi tiếng, chính hiệu được người Bắc Giang tự tay sản xuất ra. Để tạo ra những sợi mỳ vừa dai,vừa ngọt bùi, người làng nghề phải tiến hành rất nhiều công đoạn rất công phu. Sợi mỳ dai ngon và ngọt bùi có thể dùng làm phở, hủ tiếu, phở xào hoặc nhúng để ăn lẩu… sợi mì không bị nát! Mỳ chũ nhà làm trực tiếp nên mọi người yên tâm về chất lượng nhé. Sợi mì trắng đục chứ không trắng trong như hàng ngoài chợ bán!
- Mỳ dành cho người ăn eat clean, ăn theo chế độ healthy ko tinh bột xấu.
- Mỳ chũ có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu như xào thịt bò, xào cần tây, xào măng tây, nấu gà, để có được những món ăn hấp dẫn. Thưởng thức món ăn dân giã này bạn sẽ thấy khác hẳn với vị bún, phở được làm theo cách công nghiệp. Sợi mỳ dai, không tạo cảm giác khó chịu đối với người bị dạy dày. Đặc biệt lựa chọn mỳ chũ cho trẻ nhỏ rất an toàn.