Menu

Lưu lại ngay cách bảo quản trái cây nhập khẩu tươi ngon

12 Tháng Mười 2022

Trái cây nhập khẩu là những loại trái cây có nguồn gốc từ nước ngoài, được nhập về và tiêu thụ tại Việt Nam. Sự khác biệt về tình hình thời tiết cũng như môi trường khiến quá trình bảo quản trái cây ngoại cần nhiều lưu ý hơn. Lưu lại ngay cách bảo quản trái cây nhập khẩu tươi ngon dưới đây bạn nhé!

Vì sao trái cây nhập khẩu được ưa chuộng?

Trái cây nhập khẩu là những loại trái cây được nhập từ nước ngoài, có xuất xứ từ nhiều nơi trên thế giới. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, trái cây nhập khẩu rất được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, sự đa dạng cũng như hàm lượng dinh dưỡng cao.

Các loại trái cây nhập khẩu có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về những loại quả mới mẻ, ngon miệng và cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất cho người dùng.

Lưu lại ngay cách bảo quản trái cây nhập khẩu tươi ngon

Lựa chọn trái cây tươi

Lưu lại ngay cách bảo quản trái cây nhập khẩu tươi ngon đầu tiên bạn cần biết chính là: lựa chọn sản phẩm trái cây thật tươi. Lựa chọn trái cây tươi chính là bước đầu tiên để bạn có thể bảo quản trái cây được lâu hơn. Tất nhiên, với các loại quả khác nhau sẽ có những tiêu chí khác nhau khi lựa chọn. Tuy nhiên, nhìn chung, các bạn đều cần lựa chọn những quả tươi, ngon, không bị dập nát hay xây xát phần vỏ bên ngoài. Một mẹo nhỏ bạn cần lưu ý ở đây chính là, nếu bạn ngửi quả và cảm nhận được hương thơm thì đó là quả chín tự nhiên, thay vì chín ép. Những quả như thế cũng dễ dàng bảo quản và tốt cho sức khỏe hơn.

Ngoài ra, khi lựa chọn quả, bạn cũng nên chọn những quả cầm chắc tay, vỏ không héo và cuống không bị rụng.

Nho Đỏ Hello Úc hộp 500g

Phương thức bảo quản hợp lý

Lưu lại ngay cách bảo quản trái cây nhập khẩu tươi ngon còn chú ý đến phương thức bảo quản quả sao cho hợp lý. Đa phần các loại quả nhập khẩu nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 0 đến 10 độ. Bạn nên bảo quản trái cây nhập khẩu trong ngăn mát tủ lạnh nếu chưa có nhu cầu dùng, để có thể bảo toàn được lượng vitamin thiết yếu.

Ngoài ra, bạn không nên rửa hay để trái cây tiếp xúc với nước khi chưa có nhu cầu ăn liền, tránh khiến trái cây dễ bị úng, hư hỏng. Đặc biệt, bạn không nên bảo quản trái cây tươi, vẫn còn tốt cùng với các loại trái cây đã có dấu hiệu hư hỏng, hay bảo quản nhiều loại trái cây khác nhau trong một hộp, túi. 

Bạn nên phân chia các loại trái cây ra thành từng túi, hộp khác nhau và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Dâu Tây Hàn Quốc Golden Fruits Hộp 250g

CQ Mart - Đơn vị cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Bí kíp lưu lại ngay cách bảo quản trái cây nhập khẩu tươi ngon không thể bỏ qua đơn vị cung cấp. Các loại trái cây nhập khẩu đều có nguồn gốc từ nước ngoài, nên không phải khách hàng nào cũng có thể mua trực tiếp. Vì vậy, các cơ sở trung gian xuất hiện rất nhiều, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng. Chính vì sự đa dạng như thế, nên bạn cần khéo léo và tỉnh táo khi lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm, tránh gặp phải các đơn vị cung cấp sản phẩm giả, kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

CQ Mart là một trong những đơn vị cung cấp trái cây nhập khẩu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. CQ Mart mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn với chất lượng quả đảm bảo, ngon lành và tốt cho sức khỏe.

Ngoài trái cây nhập khẩu, CQ Mart còn cung cấp đến khách hàng nhiều sản phẩm nội/ngoại nhập như: rượu, bánh, kẹo, hạt, thực phẩm dinh dưỡng, bia, đồ đông lạnh…

Cam Vàng Navel Úc Túi 1kg

Nhớ lưu lại ngay cách bảo quản trái cây nhập khẩu tươi ngon trên đây cùng CQ Mart bạn nhé! Mọi thông tin chi tiết về các trái cây nhập khẩu tại CQ Mart, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/