Menu

Đồ hộp nhập khẩu - Trào lưu tiêu dùng của người nội trợ hiện đại

28 Tháng Tám 2021

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến nhu cầu của người tiêu dùng cũng ngày một cao hơn. Từ các nguyên liệu tự nhiên để nấu nướng cho đến các sản phẩm đóng hộp, thì hiện nay, đồ hộp nhập khẩu đã xuất hiện và nhanh chóng trở thành “trào lưu” được lựa chọn phổ biến.

Đồ hộp nhập khẩu là gì?

Để làm quen với khái niệm đồ hộp nhập khẩu, ta cần biết thực phẩm đóng hộp là gì? Thực phẩm đóng hộp là những thực phẩm được bảo quản trong hộp kín. Thực phẩm tươi sống sẽ được trải qua giai đoạn sơ chế, chế biến, làm chín và cho vào đóng hộp. Kèm theo đó là thủ thuật tiệt trùng để ngăn ngừa vi rút, vi khuẩn trước khi được đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng.

Tương tự như thế, đồ hộp nhập khẩu cũng sẽ là những loại thực phẩm đóng hộp nhưng khác ở chỗ chính là được nhập khẩu từ nước ngoài về hoặc được sản xuất dựa trên công nghệ của nước ngoài.

Vì sao đồ hộp nhập khẩu được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng?

Đồ hộp nhập khẩu giúp đa dạng khẩu vị

Đồ hộp nhập khẩu đồng nghĩa với việc các sản phẩm có xuất xứ từ nhiều nơi khác nhau, đến từ nhiều nền ẩm thực khác nhau, có cả ẩm thực Âu, ẩm thực Á. Chính vì thế, đặc trưng về hương vị cũng đa dạng hơn, giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm nhiều hương vị yêu thích khác nhau, kích thích cảm giác thèm ăn và khẩu vị trở nên tốt hơn.

Đồ hộp nhập khẩu giúp tiết kiệm thời gian

Đồ hộp nhập khẩu ngon giúp cuộc sống những người bận rộn tiết kiệm được thời gian. Cuộc sống công sở, cuộc sống gia đình, cuộc sống cá nhân khiến quỹ thời gian của con người mỗi ngày một eo hẹp hơn. Thế nên, thực phẩm đóng hộp được xem như một cứu cánh. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng quẩn quanh mãi một vài sản phẩm cố định, khẩu vị của người tiêu dùng cũng nhanh chóng nhàm chán. Vì vậy, sự xuất hiện của các loại đồ hộp nhập khẩu nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

Đồ hộp nhập khẩu tiết kiệm chi phí

So với việc đến tận nơi để thưởng thức ẩm thực hoặc sử dụng các nguyên liệu tươi sống, kết hợp cùng nhau để tạo nên đúng hương vị của các món ăn 5 châu thì đồ hộp nhập khẩu dĩ nhiên là sự lựa chọn tiết kiệm hơn cả. Các loại đồ hộp nhập khẩu chính hãng thường được chứng nhận kỹ càng về chất lượng cũng như các tiêu chí về dinh dưỡng, sức khỏe. Thế nên, khách hàng càng thêm an tâm khi sử dụng các sản phẩm này. Đồng thời, việc đa dạng trong các chủng loại càng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.

Đồ hộp nhập khẩu chất lượng tại CQ Mart

CQ mart là một trong những địa điểm cung cấp đa dạng và phong phú các loại đồ hộp nhập khẩu cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm tại CQ Mart không chỉ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng mà các sản phẩm còn đảm bảo chính hãng, xuất xứ từ các thương hiệu chất lượng, danh tiếng.

Một số sản phẩm đồ hộp nhập khẩu chất lượng đang được cung cấp tại CQ Mart bao gồm: thịt hộp, lạp xưởng, pate, rau, củ quả đóng hộp, xúc xích, cá đóng hộp,... Các sản phẩm đồ hộp nhập khẩu được CQ Mart lựa chọn cung cấp là các sản phẩm nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng và được đánh giá tốt tại các quốc gia sở tại. Thế nên, khách hàng khi lựa chọn có thể an tâm về chất lượng cũng như hương vị.

Với các sản phẩm đồ hộp, khách hàng có thể lựa chọn thưởng thức ngay hoặc tiến hành kết hợp, chế biến cùng các món khác, tạo nên hương vị yêu thích của riêng mình.

Mọi thông tin liên quan đến các sản phẩm đồ hộp nhập khẩu tại CQ Mart, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/