Menu

Có thể lựa chọn rượu vang nhập khẩu làm quà tết không?

10 Tháng Giêng 2022

Rượu vang ngoại nhập hiện nay không còn là sản phẩm quá xa lạ với người tiêu dùng nữa. Với trào lưu sử dụng hàng nhập khẩu như hiện nay, càng lúc người tiêu dùng càng hứng thú nhiều hơn với các sản phẩm ngoại nhập. Vậy sử dụng rượu vang nhập khẩu làm quà tết thì có đủ thành ý không?

Rượu vang nhập khẩu là gì?

Rượu vang nhập khẩu là sản phẩm rượu vang được sản xuất tại nước ngoài, nhập về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận cần thiết. Nguồn gốc xuất xứ của từng loại rượu vang khác nhau sẽ ảnh hưởng đến hương vị của rượu. Tuỳ vào thời tiết, khí hậu, cách nuôi trồng mà nho ở các vùng miền khác nhau sẽ có độ chua, ngọt khác nhau. Đồng thời, quy cách sản xuất của từng vùng cũng có những điều khác biệt cơ bản. Thế nên, hương vị của rượu cũng có những nét đặc trưng riêng.

Việc của bạn trước khi lựa chọn rượu vang nhập khẩu chính là tìm hiểu về nguồn gốc cũng như đơn vị sản xuất rượu nho, để từ đó tiến hành tìm hiểu sâu hơn về hương vị, nồng độ cũng như những đặc trưng ấn tượng trước khi lựa chọn được chai rượu phù hợp cho mình.

Vang đỏ Purge Pecados 750ml

Có thể lựa chọn rượu vang nhập khẩu làm quà tết không?

Có nhiều ý kiến băn khoăn rằng, liệu có nên lựa chọn rượu vang nhập khẩu làm quà tết hay không? Hoàn toàn có thể bạn nhé! Thậm chí đây còn là món quà tết sang trọng, cao cấp, thể hiện được đẳng cấp của người tặng. 

Rượu vang nhập khẩu được nhập trực tiếp từ nước ngoài thế nên mức giá sẽ cao hơn nhiều so với rượu vang nội địa. Chính vì thế, khi quyết định dùng rượu vang nhập khẩu làm quà tết, bạn cần xác định được khoảng giá mình có thể chi trả, để rồi từ đó chọn được sản phẩm phù hợp trong mức giá đó.

Lựa chọn rượu vang để tặng tết, bạn cũng nên chú ý đến sở thích của người nhận để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Chẳng hạn, nếu như đối tượng nhận quà là nam, bạn có thể chọn những loại rượu có nồng độ cồn cao, hương vị mạnh mẽ. Ngược lại, nếu đối tượng là nữ, bạn nên chọn những loại vang có hương vị nhẹ nhàng và nồng độ cồn thấp.

Việc trao tặng quà tết là rượu vang ngoại nhập sẽ thể hiện được đẳng cấp của người tặng, giúp vị thế của họ được nâng cao hơn, tạo được uy tín trong mắt người nhận, đối tác cũng như khách hàng.

Rượu vang nhập khẩu tại CQ Mart

Tuy nhiên, khi lựa chọn rượu vang nhập, bạn cần lưu tâm đến một số chi tiết sau để có thể chọn đúng sản phẩm mong muốn, phù hợp:

- Kiểm tra nhãn: Đừng chỉ mãi chú ý đến những chiếc nhãn hấp dẫn ở mặt trước của chai rượu, mà hãy dành thời gian để nghiên cứu những thông tin ở nhãn sau của chai rượu. Theo đó, từ những thông tin ở nhãn sau, bạn có thể biết được giống nho, nguồn gốc xuất xứ, cũng như chứng nhận thương hiệu. Và bạn cũng đừng quên dành thời gian để xem chứng nhận giá trị và các giải thưởng thương hiệu từng nhận được.

- Vang trắng hay vang đỏ: Sau khi xác nhận thông tin nhãn hiệu, bạn cần xác nhận được đâu là loại vang mình mong muốn, là vang trắng hay vang đỏ. Người ta thường dùng vang trắng cho những bữa ăn hải sản, salad hay món ăn nhiều chất béo,... và vang đỏ cho những bữa ăn nhiều gia vị hoặc thịt đỏ. Ngoài vang trắng hoặc vang đỏ, chúng ta cũng có các loại vang hồng hoặc champagne.

CQ Mart - Đơn vị cung cấp rượu vang nhập khẩu chất lượng, uy tín

Là sản phẩm thuộc dòng cao cấp và không phải phổ biến ở tất cả mọi nơi, thế nên, lựa chọn đơn vị cung cấp rượu vang nhập không phải là điều dễ dàng. CQ Mart, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp rượu vang nhập chất lượng luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu rượu nổi tiếng trên thế giới.

Khách hàng đến với CQ Mart sẽ được tư vấn cụ thể về cách chọn rượu, hương vị cũng như loại vang phù hợp với nhu cầu.

Rượu vang nhập khẩu tại CQ Mart

Mọi thông tin liên quan đến rượu vang nhập khẩu tại CQ Mart, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/