Menu

Cách lựa chọn rượu vang ngon, chất lượng cho người mới

04 Tháng Mười 2022

Khi mới sử dụng rượu vang cũng cần tìm hiểu rất nhiều để mua được những chai rượu vang chất lượng và thưởng thức được trọn vẹn vị ngon trong từng chai rượu vang. Dưới đây sẽ mà một số các lựa chọn rượu vang ngon và chất lượng cho người mới.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp rượu vang uy tín

Đây chính là yếu tố đầu tiên để có được những chai rượu vang uy tín và chất lượng. Những địa chỉ cung cấp rượu vang uy tín cần phải có thời gian hoạt động lâu năm có đầy đủ các giấy tờ xuất nhập khẩu để đảm bảo các sản phẩm đều chính hàng, chất lượng.

Vậy nên, khi đi mua rượu vang cần tham khảo rất nhiều về địa chỉ mua, để đảm bảo được chất lượng cũng như hương vị rượu vang khi thưởng thức.

Lựa chọn rượu vang theo mức giá

Độ ngon của rượu vang thường được phụ thuộc và cảm xúc, cảm giác của người thưởng thức. Tuy nhiên, rượu vang cũng có những tiêu chuẩn đánh giá riêng để phân phúc giá thành của từng loại.

Tùy theo từng tiêu chuẩn rượu vang sẽ có phân khúc giá khác nhau

Rất nhiều người mới tìm hiểu rượu vang cho răng “giá rượu vang càng đắt thì càng cao cấp”. Nhưng trên thực tế, chỉ cần có những kiến thức cơ bản thì người sử dụng cũng có thể lựa chọn được cho mình những chai rượu vang đạt tiêu chuẩn cao cấp mà giá thành vẫn rất hợp lý.

Lựa chọn rượu vang theo nhu cầu sử dụng

Tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ có cách lựa chọn rượu vang khác nhau. Vậy nên, cần tìm hiểu để lựa chọn loại phù hợp về giá thành cũng như hương vị. Dưới đây là một số loại rượu vang được sử dụng chủ yếu:

Rượu vang đỏ

Rượu vang đỏ là loại rượu được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Đặc trưng của rượu vang đỏ là vị chát, hay người sành uống còn gọi loại rượu vang này là vang chát.  Vị chát xuất hiệu trong hương vị của rượu vang đỏ là từ việc lên men lẫn lộn cả hạt và cuống nho.

Rượu vang đỏ thường được sử dụng trong các bữa tiệc, dùng với các loại thịt hoặc phô mai sẽ làm tăng hương vị, tạo nên cảm giác ngọt miệng vô cùng tuyệt vời.

Rượu vang đỏ được sử dụng rộng rãi trong các bữa tiệc

Rượu vang trắng

Rượu vang trắng được đặt tên theo tính chất màu sắc của loại rượu này. Màu trắng của rượu là do trước khi lên men, nho đã được loại bỏ vỏ, hạt và cuống. Chỉ sử dụng phật thịt của quả nho để lên men chưng cất rượu. 

Hương vị của rượu vang trắng thường có vị chua nhẹ, tươi mát, và thoang thoảng hương hoa quả. Thường sử dụng rượu nho trắng với các loại hải sản, salad, thịt trắng.

Rượu vang ngọt

Hương vị ngọt của rượu vang là do lượng đường trong nho chưa chuyển hóa thành hợp chất Ancohol nên khi thường thức, sẽ có vị nồng và vị ngọt vô cùng đặc biệt.

Thường thì loại vang ngọt sẽ được sử dụng để khai vị, giúp kích thích vị giác, khiến bữa ăn ngon miệng hơn.

CQ Mart - Địa chỉ mua rượu vang ngon, chất lượng cho người mới

CQ Mart là một trong những địa chỉ nhập khẩu rượu vang uy tín, các loại rượu vang đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và đầy đủ giấy tờ pháp lý khi nhập khẩu. Những chai rượu vang đều được nhập khẩu chính ngạch, để đảm bảo an toàn và chất lượng đến tay khách hàng.

Tất cả các sản phẩm tại CQ Mart đều nhập khẩu trực tiếp, nên giá thành hợp lý và luôn có giá cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, Cống Quỳnh còn kèm theo những combo quà tặng vô cùng sang trọng và tinh tế. Để phục vụ nhu cầu biếu tặng của khách hàng.

CQ Mart - Địa chỉ mua rượu vang ngon, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Khi đến với CQ Mart, khách hàng sẽ có giá ưu đãi với các khách hàng mua số lượng lớn, xuất đầy đủ VAT nếu khách hàng cần. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp luôn cảm thấy thoải mái khi mua hàng tại CQ Mart.

Mọi thông tin liên quan đến rượu vang, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/