Menu

Bia Gấu Đức Bear Beer Extra Strong 12% Lon 500ml

Bia Gấu Đức Bear Beer Extra Strong 12% Lon 500ml

- Xuất xứ: Đức

- Nồng độ cồn: 12%

- Màu sắc bia: Vàng

- Quy cách: Lon 500ml

- Bia gấu tím 12% thuộc một loại bia nặng độ của Đức. Hương vị bia khá hấp dẫn, điểm nhấn lớn nhất của loại bia gấu này là độ cồn. Với nồng độ đến 12% sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những ai có sở thích khám khá bia nhập nặng độ.

- Là loại bia mạnh nhất trong các dòng bia Gấu Bear Beer với nồng độ cồn lên đến 12% AVB. Extra Strong đem đến cho bạn sự trọn vẹn về cả hương vị lẫn cảm xúc. Bia Gấu ngọt mùi mạch nha, kèm với hương vị đậm đà của bánh mì đen cùng vị trái cây, đem đến cảm giác mạnh mẽ trong hương vị dành cho người uống.

- Khi uống, bạn cũng có thể cảm nhận được vị ngọt một cách tinh tế của mạch nha, liquorices, xi-rô, hạnh nhân, mật mía … Vị ngon khá cân bằng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, rực cháy. Hương vị khá thanh thoát sau khi bạn thưởng thức xong, để lại hậu vị đậm đà kéo dài khá kích thích.

- Bạn nên ướp lạnh những lon bia Đức này trong thùng đá/ xô đá trước khi thưởng thức, tối thiểu là 30 phút. Vị lạnh của đá sẽ ngấm vào bia, mang đến cho bạn một loại thức uống với hương vị thơm ngon hơn khi thưởng thức.

- Bear Beer có thể kết hợp cùng các loại thức ăn kèm như: Xúc xích, thịt ba chỉ hun khói, chân giò hun khói, đậu phộng, phô mai … Hay đơn chỉ bạn cũng có thể nhấm nháp bia nhập khẩu cùng các loại trái cây để tự mình cảm nhận vị bia đậm đà khác biệt này.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM