Menu

Bia Crown Campuchia 4.5% Lon 330ml

Bia Crown Campuchia 4.5% Lon 330ml

- Xuất xứ: Campuchia

- Nồng độ cồn: 4.5%

- Màu sắc bia: Vàng

- Quy cách: Lon 330ml

- Crown Lager có màu vàng sáng với phần đầu bọt trắng màu kem đặc. Hương thơm trái cây chuyển thành hương vị tươi mát của mạch nha với kết thúc mịn màng, đậm đà. Vị đắng nhẹ kéo dài mang lại trải nghiệm cân bằng, tròn trịa, khiến bạn muốn nhiều hơn nữa.

- “Gold Crown Beer” là thương hiệu nổi tiếng ở Campuchia. Nó được biết đến với hương vị giòn và là sự lựa chọn phổ biến của người dân địa phương cũng như khách du lịch. Bia thường được thưởng thức khi ướp lạnh, mang lại cảm giác sảng khoái trong khí hậu ấm áp của Campuchia.

- Gold Crown là một thành công lớn của Heineken Cambodia (He-ni-ken Cam-pu-chia). Mỗi một dòng bia đều mang phong cách đặc trưng của Campuchia. Đặc biệt, Gold Crown Lager là loại bia phổ biến ở nơi đây. Bia được biết đến với hương vị sảng khoái và thường được tìm thấy ở các quán bar, cửa hàng rượu bia trên khắp đất nước. Nó thường được người dân địa phương cũng như du khách yêu thích.

- Ướp lạnh bia. Bia ngon nhất ở 4 – 6 độ C.

- Kết hợp thực phẩm: Bia rất linh hoạt và kết hợp tốt với nhiều loại thực phẩm. Chúng bổ sung cho các món ăn nhẹ hơn như salad, hải sản, thịt nướng và cũng phù hợp với các món ăn cay.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM