Menu

Bia BỈ Corsendonk Gold Tripel 9.8% Chai 330ml

Bia Bỉ Corsendonk Gold Tripel 9.8% Chai 330ml

- Xuất xứ: Bia Bỉ

- Nồng độ cồn:  9.8%

- Quy cách : Chai 330ml

- Corsendonk là thương hiệu bia được biết đến với quá trình lên men 2 lần để tạo nên mùi vị hấp dẫn cho bia. Lần đầu tiên, bia được lên men trong các bồn lên men của nhà máy. Và lần thứ hai chính là bên trong các chai bia. Khi bia được đóng chai, người ta cho vào mỗi chai bia một ít men, để có thể nhìn thấy men bia dưới đáy chai và cũng giúp quá trình lên men tiếp tục diễn ra sau khi bia được đóng nắp.

- Corsendonk Gold Tripel sở hữu nồng độ cồn khá cao 10%, được đánh giá là một trong những chai bia mạnh mẽ đến từ Bỉ. Điểm nổi bật của những chai bia này chính là hương thơm của hoa bia khá dễ chịu ngay từ khi mở nắp. Hương thơm nhẹ nhàng, nhưng cũng đủ sức lôi cuốn người uống.

- Gold Tripel với hậu vị đắng kéo dài tạo cảm giác thôi thúc người uống phải thưởng thức thêm một ngụm bia nữa. Gold Tripel đem đến cảm giác cân bằng khi thưởng thức, là sự hòa quyện giữa vị cay cùng chút vị đắng tạo cảm giác cực kỳ dễ chịu và thu hút.

- Với những chai bia Bỉ này, bạn nên thưởng thức chúng khi đã được ướp lạnh kỹ lưỡng. Bia được ủ lạnh sâu, khiến mùi vị trở nên sảng khoái và tuyệt vời hơn. Đặc biệt Corsendonk Gold Tripel sẽ càng hấp dẫn hơn nếu thưởng thức kèm cùng với các món ăn như thịt trắng, hải sản hoặc các món nướng, món hấp… Mùi vị của bia thơm ngon lôi cuốn kết hợp cùng món ăn hấp dẫn. Đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho cuối tuần này.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM